How to unlock your Android phone when you forget your password the fastest

How to unlock your Android phone when you forget your password the fastest

Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay khá tân tiến khi cho phép mọi người dùng cài đặt mật khẩu mở khóa điện thoại để tránh bị người khác truy cập vào điện thoại khi không cần thiết. Tuy nhiên điều này cũng gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng khi quên mật khẩu vào điện thoại Android. Và giờ đây bạn phải đau đầu tìm cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu, bởi nếu không tìm ra cách mở khóa thì điện thoại của bạn sẽ gần như bị vô hiệu hóa mọi hoạt động ngoại trừ thao tác nghe điện thoại.

How to unlock your Android phone when you forget your password the fastest
Điện thoại Android ngày càng bảo mật hơn nên viêc phá mật khẩu để mở điện thoại cũng ngày càng khó khăn, tuy nhiên không phải là không có cách. Nếu đang gặp phải trường hợp quên mật khẩu vào điện thoại Android, thì nội dung được chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích. Hãy cùng theo dõi để biết cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu nhanh nhất nhé.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu nhanh nhất 1

Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Android khi bị quên mật khẩu

Khi điện thoại bị khóa mọi hoạt động trên điện thoại gần như bị vô hiệu hóa ngoại trừ việc thao tác nhận cuộc gọi. Vậy để mở khóa 1 cách dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển máy về chế độ Recovery, tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất sẽ có những phương pháp đưa máy về chế độ Recovery khác nhau. Tuy nhiên, đa phần để chuyển máy về chế độ này, thường sử dụng 3 phím nguồn và tăng, giảm âm lượng.

Bước 2: Máy đang trong chế độ Recovery bạn chọn Wipe data / factory reset.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu nhanh nhất 2

Bước 3: Chọn Yes, delete all user data và chờ đợi trong giây lát để điện thoại khởi động lại tiến trình.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu nhanh nhất 2

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện việc mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu trên Android một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Lưu ý khi thực hiện mở khóa điện thoại Android bằng phương pháp Recovery

Việc phá khóa mật khẩu trên điện thoại Android bằng Recovery áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Anroid như: Samsung, Sony, Oppo, LG…

Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của việc mở khóa điện thoại này chính là bạn sẽ phải cài lại máy từ đầu, nghĩa là mọi dữ liệu hiện có trên điện thoại sẽ bị mất toàn bộ. Chính vì thế bạn cần cân nhắc khi thực hiện mở khóa điện thoại bằng phương pháp Recovery để tránh mất những dữ liệu quan trọng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên Backup dữ liệu trên điện thoại để tránh những trường hợp đáng tiếc gây mất dữ liệu như Recoverry.

Hy vọng rằng, với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ có thể dễ dàng mở khóa điện thoại Android một cách dễ dàng nhất khi bị quên mật khẩu. Chúc bạn thành công!

Contact:

 TRUONG GIANG BUSINESS SERVICES CO., LTD

 No. 2 Nui Doi Street, Thi Tran Soc Son, Soc Son District, Hanoi, Vietnam

 096.1100.555

 viettellgroup@gmail.com

 www.dangky5gviettel.vn

Post Reply

(5 stars)
Canceled boxes with colored borders red ask for information.
wait image
Submit