2 ways to check remaining 4G free capacity Viettel latest free 2020

2 ways to check remaining 4G free capacity Viettel latest free 2020

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng khi đã đăng ký 4G Viettel và hiện đang sử dụng. Với cách kiểm tra vô cùng đơn giản và độ chính xác cực cao bạn có thể dễ dàng biết được dung lượng 4G Viettel còn lại. Bên cạnh đó còn biết thêm tên gói cước 4G mạng Viettel bạn đã đăng ký và cả thời gian sử dụng gói cước. Việc kiểm tra lưu lượng 4G Viettel sẽ giúp bạn sử dụng thật hiệu quả số data hiện còn lại của mình, không lãng phí và không bị hao hụt quá nhiều, đảm bảo không phát sinh chi phí vượt gói.​

2 ways to check remaining 4G free capacity Viettel latest free 2020
Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là hoàn toàn miễn phí vì thế bạn nên thường xuyên kiểm tra để có kế hoạch sử dụng ưu đãi phù hợp nhất tránh mất những cước phí phát sinh đối với thuê bao đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng và tránh tình trạng bị bóp băng thông truy cập Internet với tốc độ chậm đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel trọn gói.

2 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí

Bạn là thuê bao di động 4G Viettel hay là thuê bao Dcom 4G Viettel khi tiến hành đăng ký 4G Viettel bất kể là gói cước nào cũng có thể dễ dàng. Bạn có 2 cách để thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel trả trước/ trả sau còn lại.

  • Kiểm tra lưu lượng 4G Viettel còn lại bằng tin nhắn.
  • Kiểm tra dung lượng data 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G còn lại của Viettel bằng tin nhắn

Theo đó, đang sử dụng một gói cước 4G của Viettel, khách hàng muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu có thể kiểm tra ngay theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel 191 là hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể kiểm tra thật thường xuyên ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Khi tin nhắn kiểm tra lưu lượng 4G Viettel được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng thông báo đến bạn không chỉ về dung lượng data 4G Viettel còn lại mà còn cả thông tin tên gói cước và thời hạn sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bạn có biết, ứng dụng My Viettel được ví như một trung tâm chăm sóc khách hàng đặc biệt dành riêng cho từng thuê bao. Và đúng như chức năng chăm sóc khách hàng, My Viettel cho phép khách hàng kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trực tiếp trên ứng dụng. Bạn có thể thực hiện kiểm tra cụ thể như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel tại kho ứng dụng CH Play hoặc App store (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt sẵn trên điện thoại, máy tính bảng, Ipad…).

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số điện thoại Viettel cần kiểm tra. Trên màn hình chính sẽ hiện ra đầy đủ những thông tin về gói cước 4G Viettel cụ thể như sau:

  • Tên gói cước.
  • Dung lượng data 4G Viettel còn lại.
  • Thời gian sử dụng còn lại của gói cước 4G Viettel đó.

2 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại miễn phí mới nhất 2020 2

Như vậy chỉ cần đăng nhập vào My Viettel bạn đã có thể kiểm tra thành công dung lượng 4G Viettel còn lại là bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng ưu đãi cho phù hợp với thời gian sử dụng còn lại.

Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện cách kiểm tra dung lượng 4G của Viettel

– Việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel được thực hiện hoàn toàn miễn phí trên thiết bị của bạn, bạn có thể kiểm tra ngay cả khi điện thoại không còn tiền. Và bạn có thể thực hiện kiểm tra thường xuyên bởi nhà mạng không quy định số lần khách hàng thao tác kiểm tra lưu lượng 4G Viettel còn lại.

– Kiểm tra dung lượng 4G Viettel Dcom cũng được thực hiện tương tự như trên di động. Bạn có thể thực hiện kiểm tra cho cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau.

– Để kiểm tra có kết quả chính xác đòi hỏi khách hàng phải hiện đang đăng ký 4G Viettel để sử dụng. Đồng thời nếu kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại bằng tin nhắn, hãy thao tác tắt dữ liệu di động để hệ thống trả thông tin thật chính xác nhé.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra dung lượng 4G Viettel và luôn thoải mái sử dụng dịch vụ 4G mạng Viettel không lo cước phí phát sinh nữa. Chúc bạn kiểm tra thành công!

Contact:

 TRUONG GIANG BUSINESS SERVICES CO., LTD

 No. 2 Nui Doi Street, Thi Tran Soc Son, Soc Son District, Hanoi, Vietnam

 096.1100.555

 viettellgroup@gmail.com

 www.dangky5gviettel.vn

Post Reply

(5 stars)
Canceled boxes with colored borders red ask for information.
wait image
Submit