How to check promotion information via Viettel USSD *098# of Viettel

How to check promotion information via Viettel USSD *098# of Viettel

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel như thế nào? Nhằm giúp khách hàng chủ động quản lý những chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Viettel triển khai, Viettel đã áp dụng mã USSD là *098# để kiểm tra khuyến mãi Viettel nhanh nhất cho thuê bao Viettel đang sử dụng. Khi tiến hành kiểm tra tin khuyến mãi của Viettel – tra cứu khuyến mãi Viettel bạn sẽ biết được các gói cước khuyến mãi, những chương trình khuyến mãi của Viettel mà thuê bao bạn có thể tham gia hay đăng ký sử dụng. Để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, những gói cước với ưu đãi hấp dẫn dành cho mình, thi bạn đừng quên thường xuyên kiểm tra khuyến mãi Viettel cho thuê bao của bạn nhé.

How to check promotion information via Viettel USSD *098# of Viettel

Thay vì cú pháp tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel bằng tin nhắn như trước đây, nhà mạng đã nâng cấp cải tiến cách kiểm tra khuyến mãi của Viettel bằng mã USSD để khách hàng có thể thực hiện việc tra cứu thông tin khuyến mãi mạng Viettel nhanh hơn, đồng thời tích hợp nhiều tiện ích khi kiểm tra KM Viettel, để biết cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của nhà mạng Viettel nhanh nhất chính xác nhất mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel qua USSD *098# của Viettel
Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng mã USSD

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel bằng mã USSD nhanh nhất:

Nhà mạng đã không áp dụng kiểm tra KM Viettel bằng tin nhắn (KM gửi 266) thay vào đó khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel nhanh hơn bằng mã USSD, với thao tác thực hiện trên bàn phím như sau:

*098#OK

Ngay lặp tức nhà mạng Viettel sẽ gửi phản hồi đến bạn, thông báo về các chương trình khuyến mãi, các gói cước khuyến mãi của Viettel hiện bạn có thể sử dụng.

Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước của Viettel và nhận về cho mình ưu đãi data, nhiều phút gọi nội mạng hay đăng ký tin nhắn Viettel nhận ưu đãi nhiều SMS nội mạng miễn phí hay những gói cước giá trị gia tăng Viettel khác với ưu đãi hấp dẫn.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel mang đến lợi ích gì?

Với cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thông qua mã USSD hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ biết được thông tin khuyến mãi như sau:

  • Các chương trình, các gói cước gọi nội mạng Viettel hay gọi liên mạng trong nước giá rẻ.
  • Nhưng gói cước nhắn tin nội mạng Viettel dành riêng cho thuê bao tra cứu.
  • Gói cước 3G Viettel, gói 4G Viettel khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký.
  • Kiểm tra thông tin các loại tài khoản của Viettel.
  • Thông tin khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi data,..
  • Đăng ký hay hủy các dịch vụ Viettel.

Kiểm tra khuyến mãi Viettel sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những ưu đãi nhà mạng dành riêng cho thuê bao của bạn, cách kiểm tra hoàn toàn miễn phí, hãy thường xuyên tra cứu khuyến mãi Viettel để cập nhật ưu đãi khuyến mãi mới nhất nhé.

Chúc bạn kiểm tra khuyến mãi Viettel thành công và thuê bao của bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng  Viettel.

Contact:

 TRUONG GIANG BUSINESS SERVICES CO., LTD

 No. 2 Nui Doi Street, Thi Tran Soc Son, Soc Son District, Hanoi, Vietnam

 096.1100.555

 viettellgroup@gmail.com

 www.dangky5gviettel.vn

Post Reply

(5 stars)
Canceled boxes with colored borders red ask for information.
wait image
Submit