4 ways to check your Viettel phone number is using FASTEST for free

4 ways to check your Viettel phone number is using FASTEST for free

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng là một nhu cầu cực kỳ thiết yếu của người dùng di động. Trường hợp này rất thường xảy ra khi khách hàng vẫn chưa nhớ chính xác số điện thoại đang dùng. Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Viettel của mình để có thể sử dụng khi cần thiết nhé. Việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng có rất nhiều cách, hãy chọn cách phù hợp nhất để việc thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé.

4 ways to check your Viettel phone number is using FASTEST for free

Hiện tại Viettel cung cấp đến 4 cách kiểm tra số điện thoại của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra hoàn toàn miễn phí để biết ngay số điện thoại Viettel đang dùng. Và đừng quên ghi chú lại để phòng cho trường hợp lại quên nữa nhé. Còn bây giờ cùng 4G Viettel theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về cách xem số điện thoại Viettel đang dùng ngay nào.

4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng NHANH NHẤT miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng mới nhất:

Hiện tại, nhà mạng Viettel cung cấp đến khách hàng 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất để nhanh chóng biết được số điện thoại mình đang sử dụng là số mấy.

1. Gọi hoặc nhắn tin đến số thuê bao khác:

Đây là một trong những cách nhanh chóng giúp tra được số điện thoại Viettel đang sử dụng. Nếu bất chợt có ai xin số điện thoại của bạn nhưng bạn lai không nhớ số, bạn có thể xin số điện thoại của người xin để gọi nhá máy hoặc nhắn tin qua. Như vậy người xin số sẽ có ngay số điện thoại của bạn trên máy và lưu lại đơn giản, dễ dàng hơn.

* Lưu ý: Với việc gọi hoặc nhắn tin đến thuê bao khác, khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện duy nhất chính là tài khoản di động còn tiền để có thể gọi điện, hoặc nhắn tin thành công!

2. Tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn:

Cùng với việc gửi tin nhắn cho người thân và nhờ họ đọc số điện thoại hộ thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách soạn tin nhắn đến đầu số dịch vụ của Viettel. Bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra số điện thoại Viettel bằng cú pháp:

TTTB gửi đến 1414

Với cú pháp này, bạn không chỉ biết được số điện thoại Viettel đang sử dụng mà còn biết được một số thông tin cần thiết như:

  • Thông tin họ tên người đăng ký số điện thoại.
  • Số giấy CMND đăng ký thông tin thuê bao.
  • Ngày tháng năm sinh người đăng ký số điện thoại Viettel.
  • Địa chỉ nơi cấp giấy CMND…

Ngoài việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng, khách hàng còn có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel để có thể điều chỉnh trong trường hợp có sai sót.

3. Nhờ tổng đài Viettel kiểm tra số điện thoại:

Nếu không sử dụng 2 cách trên, khách hàng còn có thể nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực từ tổng đài Viettel. Theo đó, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 18008098 (miễn phí) bằng chính số điện thoại Viettel muốn tra cứu. Chỉ cần thực hiện cuộc gọi và yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn sẽ có ngay số điện thoại đang dùng.

Hãy dùng bút hoặc bất kỳ vật gì có thể ghi chú lại số điện thoại mà mình đang sử dụng thông qua cách gọi đến tổng đài nhé.

4. Xem số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng qua USSD:

Cách cuối cùng chính là sử dụng mã USSD. Chỉ với vài thao tác quay số bạn đã biết được số điện thoại Viettel của mình.

Theo đó, chỉ cần quay số theo thao tác:

*098#OK

Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ thông báo đến bạn số thuê bao Viettel đang sử dụng. Đồng thời cũng thông qua cách này, khách hàng có thể kiểm tra được cho thuê bao Viettel của mình các gói cước khuyến mãi data, gọi thoại… siêu hấp dẫn mà bạn có thể đăng ký.

Bí quyết giúp bạn luôn nhớ số điện thoại của mình

Khi thực hiện thành công cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng thì bạn hãy note lại ngay số thuê bao của mình vào một quyển số hay bất cứ thứ gì hay mang theo bên mình nhé.

Hoặc bạn có thể lưu số điện thoại của mình vào danh bạ để tiện cho việc tìm kiếm phòng các trường hợp ở ngoài vùng phủ sóng không thể nhắn tin hay gọi điện được.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một gói cước 4G Viettel phù hợp. Một số gói cước 4G Viettel có data khủng cho các thuê bao di động mà bạn không nên bỏ qua:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 0961100555 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 0961100555 gửi 9123
MIMAX125 125.000đ 8GB MIMAX125 0961100555 gửi 9123
MIMAX200 200.000đ 15GB MIMAX200 0961100555 gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 0961100555 gửi 9123

Hy vọng rằng với 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn sẽ có thể kiểm tra thành công và nhanh chóng biết được số điện thoại Viettel mình đang sử dụng, Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công!

Contact:

 TRUONG GIANG BUSINESS SERVICES CO., LTD

 No. 2 Nui Doi Street, Thi Tran Soc Son, Soc Son District, Hanoi, Vietnam

 096.1100.555

 viettellgroup@gmail.com

 www.dangky5gviettel.vn

Post Reply

(5 stars)
Canceled boxes with colored borders red ask for information.
wait image
Submit