“Mách bạn” cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất

“Mách bạn” cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất

Để minh bạch trong các khoản thanh toán cước mỗi tháng, hay đơn giản để trả lời câu hỏi của các bạn mỗi khi thanh toán cước hay nạp thẻ: “Mình cũng không gọi điện hay nhắn tin cho ai mà tiền trong tài khoản hết nhanh thế?”.

“Mách bạn” cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất

Viettel cung cấp cho các bạn tiện ích tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel kèm theo cước phí của từng cuộc gọi hay sms. Các chủ thuê bao có thể nắm được danh sách cước phí cần chi trả của mình tránh việc bị trừ sai cước. Hay tiền trong tài khoản dần vơi dần mà không biết rõ lý do.

“Mách bạn” cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất

Cách 1: Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên website: vietteltelecom.vn

Bước 1: Các bạn truy cập website trang chủ của nhà mạng Viettel: https://vietteltelecom.vn Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại cần tra cứu lịch sử cuộc gọi vào biểu mẫu trên website.

Nếu các bạn chưa có tài khoản hay quên mật khẩu, các bạn hãy lựa chọn mục Quên mật khẩu/Đăng ký ngay kế bên nút Đăng nhập để tạo tài khoản mới hoặc lấy lại mật khẩu các bạn nhé.

Các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mẫu trên web và thực hiện theo hướng dẫn. Sau khi điền đủ thông tin các bạn chọn Tiếp tục để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Bước 2: Khi các bạn đăng nhập vào hệ thống thành công, bạn tìm đến mục My Viettel, ở mục Quản lý cước, các bạn lựa chọn Tra cứu cước.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị những điều kiện yếu tố tìm kiếm, giúp bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel chính xác và nhanh chóng nhất.

Sau khi lựa chọn các điều kiện tra cứu cần thiết, các bạn lựa chọn Tra cứu và hệ thống sẽ hiện thị một danh sách các cuộc gọi cùng cước phí. Từ đó các bạn theo dõi và xem cước phí phát sinh là bao nhiêu.

Cách 2: Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên ứng dụng My Viettel

Một ứng dụng tuyệt vời từ nhà mạng Viettel, các bạn đã tìm hiểu hết những tính năng hữu ích từ My Viettel. Từ những tính năng quản lý thông tin chính chủ, chuyển đổi số điện thoại, tra cứu cước, tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel,…

Bước 1: Các bạn mở app và thực hiện đăng nhập vào app bằng chính thuê bao mà các bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Nếu các bạn chưa có tài khoản My Viettel các bạn có thể bấm vào mục Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel bằng cách bấm vào mục Tra cước.

Bước 3: App My Viettel sẽ hiển thị một số lựa chọn để các bạn có thể lựa chọn và làm theo hướng dẫn/

Các bạn lựa chọn các yêu cầu tra cứu app sẽ gửi cho bạn một thông báo và mã OTP để xác nhận bạn có đang sử dụng thuê bao này hay không.

Khi thực hiện xác thực xong, hệ thống sẽ hiển thị danh sách lịch sử các cuộc gọi của bạn cùng cước phí của từng cuộc gọi.

Chắc chắn rằng khi các bạn tra cứu thành công lịch sử cuộc gọi kèm theo cước phí của mỗi cuộc gọi, các bạn sẽ có sự cân nhắc về chi phí sử dụng. Đăng ký gói cước ưu đãi số phút gọi thoại sẽ là giải pháp hữu ích và tiết kiệm các bạn đang tìm kiếm. Hay giờ đây chúng ta có thể sử dụng cuộc gọi miễn phí qua Facebook, zalo, viber,…. Rất nhiều những ứng dụng giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cuộc gọi. Thay vào đó các bạn chỉ cần đăng ký một gói cước data 4G Viettel các bạn sẽ thoải mái sử dụng các ứng dụng này để “nấu cháo” điện thoại cùng người thân và bạn bè.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề về cước phí cần tra cứu những cuộc gọi tốn cước phí, bài viết này chắc chắn sẽ tìm cho bạn câu trả lời xác thực nhất. Chỉ bằng những thao tác cơ bản các chủ thuê bao đều có thể kiểm soát và theo dõi được lịch sử cuộc gọi của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel thành công nhé.

Mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ TRƯỜNG GIANG

Mã số thuế: 0107930343
Địa chỉ: Số 2 đường Núi Đôi, Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam
Điện thoại: 096.1100.555
Email: viettellgroup@gmail.com
Website: www.dangky5gviettel.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Những ô có viền màu đỏ yêu cầu nhập thông tin.
wait image
Gửi đi